Nghiệp vụ sư phạm

Đại hội liên đội nhiệm kì 2018-2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố Sóc Trăng; Hội đồng Đội phường 9; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 15 giờ 30 phút ngày 5/10/2018 Liên đội trường TH Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và hơn 30 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự.

TIN MĂNG NON LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VÕ THỊ SÁU

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018. Nhìn chung trong năm học 2017 – 2018 Liên đội đã tham gia cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, gắn với việc thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Đồng thời nêu lên phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 - 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Võ Thị Sáu là một điểm sáng về phong trào Đội. Bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra, gồm các bạn có tên sau:

1. Em: Trần Thị Xuân Huỳnh giữ chức vụ Liên đội trưởng
  2. Em: Trương Hoàng Khánh Ly giữ chức vụ Liên đội phó
  3. Em: Mai Kim Lộc giữ chức ủy viên liên đội.
  4. Em: Lê Văn Tiến giữ chức ủy viên liên đội.
  5. Em: Triệu Thị Bích Vân giữ chức ủy viên liên đội.
  6. Em: Trần Võ Ái Uyên giữ chức ủy viên liên đội.
  7. Em: Lê Thị Hoài Thu giữ chức ủy viên liên đội.
  8. Em: Dư Minh Huy giữ chức ủy viên liên đội.
  9. Em: Liêu Thị Lễ Mai giữ chức ủy viên liên đội
  10. Tại Đại hội với sự quan tâm sâu sắc từ phía Hội Đồng đội cấp Thành phố, Đồng chí Phạm Âu Nhất Quân – Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Sóc Trăng đã trao tặng cho Liên đội một bộ trống Đội nhằm khích lệ cũng như động viên Liên đội cố gắng phát huy hơn nữa trong công tác Đội – công tác giáo dục tại đơn vị.

Đại hội Liên đội trường TH Võ Thị Sáu bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

--- Tin bài tháng 10/2018: Trường TH Võ Thị Sáu ---